Các dự án hiện đại hoá nông nghiệp

Vì sao cần thực hiện dự án hiện đại hóa nông nghiệp?

Nông nghiệp đóng vai trò quan trọng trong cơ cấu kinh tế. Hiện Việt Nam là nước đứng thứ hai trên thế giới về xuất khẩu gạo. Những nông sản quan trọng khác gồm cà phê, sợi bông, đậu phộng, cao su, đường, và trà.

Nhiều năm về trước giá trị sản lượng của nông nghiệp đạt 71,473 nghìn tỷ đồng (2009). Đến thời điểm hiện tại giá trị sản lượng của công nghiệp và dịch vụ đã vượt xa nông nghiệp, nhưng nông nghiệp vẫn được xác định là nền tảng để phát triển các lĩnh vực khác.

Do đó để tăng giá trị, nâng tầm chất lượng nông sản Việt Nam, cải thiện đời sống nông dân, phát triển nông thôn bền vững thì hiện đại hóa nông nghiệp là nhu cầu cấp thiết.

Các dự án hiện đại hóa nông nghiệp của Kasei

các dự án hiện đại hóa nông nghiệp cùng Kasei

Bên cạnh các yếu tố hàng đầu như phát triển cơ sở hạ tầng; hỗ trợ nguồn vốn; canh tác theo chuẩn VietGap, Globalgap; áp dụng quy tắc sử dụng phân bón 5 đúng, quy trình canh tác 3 giảm 3 tăng…. 

Và các nỗ lực khác về hỗ trợ tiêu thụ nông sản và phát triển thị trường từ nhiều nguồn thì yêu cầu về hiện đại hóa nông nghiệp trong chính tư duy và phương pháp canh tác trong mỗi nông dân là yếu tố quyết định.

Hiểu được điều đó, đội ngũ kỹ sư Kasei cùng các đối tác đã không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời các sản phẩm giúp bà con nông dân trực tiếp cảm nhận được sự hiện đại hóa trong từng công việc.

Hiện đại hóa để tiết kiệm thời gian và nhân lực

Hầu hết các thiết bị phục vụ nông nghiệp của thương hiệu Kasei đều mang nhiệm vụ giảm tối đa chi phí và sức lao động của người sử dụng.

Hàng loạt các cải tiến về động cơ, kiểu đeo của các mẫu máy cắt cỏ Kasei là minh chứng rõ nhất. 

Bất kỳ mức nhu cầu và chi phí nào thì nông dân vẫn sở hữu được máy cắt cỏ chính hãng. Thiết bị giúp hoàn thành công việc nhanh hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn và tốn ít công lao động hơn.

Hiện đại hóa để tăng lợi ích từ chi phí

Với bà con nông dân, để tính được chi phí đầu tư trước và trong khi canh tác lời hay lỗ thì cần chờ đến mùa thu hoạch. Hiểu được điều đó, thương hiệu Kasei luôn đảm bảo chi phí để sở hữu thiết bị luôn là khoản đầu tư xứng đáng.

Tiêu biểu như khi đầu tư mức chi phí nhất định để sở hữu máy phun hạt Kasei 3WF-3NE, bà con hoàn toàn biết được các chức năng và công dụng mà máy mang lại trong suốt thời gian canh tác. 

Từ gieo hạt, bón phân các thời kỳ, phun vôi, thổi lá dọn vườn, xịt thuốc… Hơn thế với độ bền vượt trội, chi phí một lần bỏ ra hoàn toàn có thể sử dụng tốt trong nhiều năm liền.

Lý do chọn Kasei trong công cuộc hiện đại hóa nông nghiệp?

Cùng với nhiều tổ chức và đơn vị khác, Kasei Việt Nam luôn không ngừng phát triển để mang đến những cải tiến hữu ích nhất. 

Từ đó góp phần vào công cuộc hiện đại hóa nông nghiệp, phát triển toàn diện nông thôn.

Các sản phẩm của chúng tôi khi đến tay bà con nông dân luôn đảm bảo các tiêu chí:

– Hàng mới 100%, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

– Đa dạng mẫu mã, mức công suất và giá thành phù hợp.

– Độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu, dễ dàng khởi động.

– Hỗ trợ linh kiện phụ tùng thay thế chính hãng lâu dài.

– Bảo hành chính hãng dài hạn và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

Thực tế cho thấy, các hoạt động nhằm hiện đại hóa nông nghiệp đã và đang được thực hiện rầm rộ. Các lợi ích từ công cuộc này đang ngày càng hiện hữu rõ nét trên mỗi bước chân của người nông dân. 

Kasei Việt Nam rất tự hào cho hành trình hơn 10 năm đồng hành cùng bà con nông dân nói riêng và nông nghiệp nước nhà nói chung. Và chúng tôi biết hành trình này chỉ vừa bắt đầu, vì vậy tất cả sản phẩm của Kasei sẽ không ngừng cải tiến không ngừng nâng cao chất lượng hướng đến mục tiêu xây dựng thành công nền nông nghiệp hiện đại.