Kasei đồng hành phòng chống covid 19

Diễn biến và kết quả đạt được trong công tác phòng chống Covid 19

Tính đến tháng 12 năm 2021, nước ta đã trải qua 4 đợt bùng dịch covid 19. Chỉ riêng trong đợt bùng dịch lần thứ 4 từ ngày 27/04/2021 cả nước ghi nhận hơn 1.331.000 ca dương tính. Tổng số ca tử vong lên đến hơn 26.700 ca. 

Nhiều chính sách, chỉ thị, thông báo và hướng dẫn từ nhà nước, chính phủ, bộ y tế được áp dụng tốt đến từng địa phương. Cùng với ý thức chấp hành nghiêm túc và đoàn kết toàn dân thì cả nước đã vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất.

Hiện tại tình hình dịch bệnh đã từng bước được kiểm soát nhưng số ca lây nhiễm trong cộng đồng vẫn ở mức hơn 10.000 ca nhiễm/ngày và tỷ lệ ca chuyển nặng, tử vong vẫn khá cao. 

Nhưng sau tất cả, đó là thành quả từ sự phấn đấu, chung sức của toàn xã hội trong công cuộc phòng chống covid 19. Đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ, công an, bộ đội và tình nguyện viên cả nước. Đồng thời không thể không kể đến sự ủng hộ của hàng ngàn doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

phòng chống covid 19

Các phương pháp phòng chống covid 19 đạt hiệu quả trên thực tế

Thực tế qua gần hai năm “chiến đấu” với covid 19, nhiều phương pháp phòng dịch đã chứng minh được tính khả thi và mang lại hiệu quả to lớn.

Đầu tiên phải kể đến là Thông điệp 5K của bộ y tế. Nội dung cơ bản của thông điệp này bao gồm: Khẩu trang, khử khuẩn, không tập trung, khai báo y tế và khoảng cách. 

Chỉ 5 tiêu chí đơn giản nhưng đã mang lại hiệu quả xuyên suốt từ những ngày đầu phòng chống covid 19.

Kế đến không kém phần quan trọng là vắc xin. Yếu tố cốt lõi trong phòng, chống dịch để thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch covid 19 nhằm phục hồi phát triển kinh tế – xã hội. 

Hàng triệu liều vắc xin được tiêm miễn phí với ít nhất một mũi/người trong phạm vi cả nước đã giúp nước ta kiểm soát tốt dịch bệnh. Ngoài ra vắc xin còn góp phần giảm số ca trở nặng và tử vong.

Và quan trọng nhất vẫn là ý thức của người dân. Cho dù trong giai đoạn khó khăn của dịch bệnh hay thời điểm cơ bản dịch bệnh đã được kiểm soát thì ý thức của người dân luôn là “vũ khí” lợi hại nhất. 

Ngoài ra còn nhiều phương pháp khác được tổ chức và mang lại hiệu quả cao như hạn chế di chuyển, lập các chốt chặn, hỗ trợ an sinh xã hội, chăm sóc F0 tại nhà…

Tất cả đã và đang góp phần cho một chiến thắng toàn vẹn, vẻ vang của Việt Nam trong công cuộc phòng chống covid 19.

Phòng chống covid 19 cùng máy phun đa năng Kasei

Yếu tố khử trùng trong Thông điệp 5K của bộ y tế mang ý nghĩa quan trọng khi nó giúp hạn chế lây lan virus từ người sang người thậm chí từ khu vực này sang khu vực khác. 

Do đó hoạt động phun xịt khử khuẩn để phòng dịch được thực hiện với tần suất cao nhất từ trước đến nay. Nhất là nhu cầu khử khuẩn khu vực lớn như địa điểm công cộng, tòa nhà, chung cư có xuất hiện ca nhiễm, khu vực cách ly…

Hiểu được điều đó, Kasei Việt Nam đã phối hợp cùng các tổ chức, cá nhân và trực tiếp trao tặng nhiều đợt với hàng trăm máy phun đa năng Kasei 3WF-3NE đến các điểm cần hỗ trợ phòng chống covid 19 trên cả nước.

Với động cơ 2 thì 41.5cc cùng bình chứa dung tích 26 lít, máy phun đa năng Kasei 3WF-3NE cho lực phun mạnh và đều. Lưu lượng phun tối đa đến 2.8 lít trên một phút và tầm phun hiệu quả hơn 11 mét. 

Các thông số trên của thiết bị giúp rút ngắn thời gian phun đồng thời tăng hiệu quả khử khuẩn.

Ngoài ra hệ thống khởi động được thiết kế rất nhạy và nhẹ, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng kể cả phụ nữ.

Nhựa sử dụng để chế tác bình chứa và các bộ phận khác là nhựa chất lượng cao tuyệt đối không gây rò rỉ hóa chất hay nhiên liệu. Đảm bảo an toàn 100% khi sử dụng hay phải di chuyển liên tục.

Hy vọng với sự chung tay của toàn xã hội, dịch bệnh sẽ nhanh chóng bị đẩy lùi hoàn toàn. Từ đó tạo điều kiện để kinh tế xã hội phục hồi và tiếp tục phát triển.

Các tổ chức, đơn vị, cá nhân có nhu cầu sử dụng máy phun đa năng Kasei 3WF-3NE để phòng chống dịch bệnh có thể liên hệ 0909 789 130 hoặc gửi mail về cskh01@anhtin.vn để nhận được giá ưu đãi và các khuyến mãi khác (nếu có)