Phân phối máy Kasei chính hãng

Tại thị trường Việt Nam, công ty TNHH Anh Tin là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng máy Kasei chính hãng từ năm 2010. Trong nhiều năm liền Anh Tin luôn là đối tác quan trọng và đáng tin cậy của Kasei trong sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng  – phù hợp cho từng nhu cầu của người tiêu dùng.

phân phối máy Kasei chính hãng

Vì sao nên chọn mua máy Kasei chính hãng?

Để cho ra mắt thị trường bất kỳ thiết bị nào luôn phải trải qua nhiều bước trong quy trình phức tạp từ khâu nghiên cứu, thử nghiệm đến chế tạo, hoàn thiện, sản xuất và phân phối. 

Chính vì vậy, mỗi sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng đều chứa đựng trách nhiệm và sứ mệnh từ đội ngũ Kasei.

Do đó, khi sử dụng máy Kasei chính hãng, bạn hoàn toàn yên tâm bởi:

– Tất cả các sản phẩm đều đạt những yêu cầu chất lượng và đáp ứng đầy đủ các bước kiểm định trước khi xuất xưởng. 

– Quy trình đóng gói, vận chuyển và lưu kho luôn đảm bảo được thực hiện đúng theo khuyến cáo từ nhà máy. Từ đó chất lượng sản phẩm và thậm chí là bao bì luôn trong tình trạng tốt nhất khi đến tay người sử dụng.

– Giá bán kèm thông số kỹ thuật, thông số làm việc đều được công khai niêm yết. Tất cả các thông tin đều minh bạch và sát với chất lượng thực tế từng sản phẩm.

– Chế độ bảo hành được thực hiện dài hạn theo đúng cam kết từ nhà sản xuất. Khi sản phẩm phát sinh lỗi không mong muốn và được xác định là do nhà sản xuất, quy trình bảo hành miễn phí sẽ được kích hoạt nhanh nhất.

– Vì là máy chính hãng nên tất cả các mẫu đều được sản xuất kèm theo bộ linh kiện phụ tùng chính hãng. Thời gian và số lượng linh phụ kiện cung cấp ra thị trường luôn đáp ứng tốt nhu cầu bảo dưỡng, thay thế, sửa chữa các thiết bị của hãng.

5 dòng máy Kasei chính hãng được phân phối tại Việt Nam

Anh Tin hiện là đơn vị phân phối độc quyền nhiều dòng máy Kasei chính hãng tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm này được phân phối dựa trên sự phù hợp về giá cả , mẫu mã, công suất và chất lượng của thiết bị đối với nhu cầu của người dùng Việt.

Các dòng sản phẩm chính:

Máy cắt cỏ Kasei

Gồm máy cắt cỏ 2 thì và máy cắt cỏ 4 thì. Đây là hai dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hàng đầu trong nước.

Với ưu điểm về độ bền, đa dạng mẫu mã, công suất mạnh mẽ và giá cả phù hợp dòng sản phẩm này được ứng dụng nhiều trong nông, lâm nghiệp và cả trong đời sống sinh hoạt.

Máy sạ lúa Kasei

Với nhiều cải tiến bậc nhất khi so với các dòng máy phun hạt chạy xăng của các thương hiệu khác, máy kasei luôn được ưu tiên lựa chọn nhờ đa dạng về tính năng cùng độ bền và khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội.

Máy thổi bụi Kasei

Gồm máy thổi lá cầm tay và máy thổi lá đeo lưng. Các dòng máy thổi trãi dài tất cả các nhu cầu từ đơn giản đến dùng chuyên nghiệp.

Với những ưu thế của máy thổi chạy xăng, các sản phẩm luôn cho hiệu quả công việc kèm độ bền cao khi so với các sản phẩm khác.

Máy xới đất Kasei

Là dòng máy xới đa năng hay máy xới đất chạy xăng mini. Với động cơ mạnh mẽ và kết cấu chắc chắn, sản phẩm là lời giải cho bài toán về nhu cầu xử lý đất tại các khu vực nhỏ, sườn dốc… của nông dân trên cả nước.

Động cơ nổ Kasei

Động cơ Kasei là dòng sản phẩm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về một động cơ bền bỉ, mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và dễ dàng kết hợp cho các loại máy móc tại Việt Nam.

Các dòng động cơ có công suất và kích thước phù hợp với các nhu cầu sử dụng trong nông nghiệp hay thậm chí là trong công nghiệp.

Liên hệ đại lý gần nhất của chúng tôi hoặc liên hệ đường dây nóng 0909 789 130 để được tư vấn trực tiếp về các dòng sản phẩm chính hãng của Kasei Việt Nam.