Máy phun hạt (Máy sạ lúa)

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Hết hàng

Máy phun hạt (Máy sạ lúa)

Máy phun hạt KASEI 3WF-3NE

3.887.000 
Giảm giá!

Máy phun hạt (Máy sạ lúa)

Máy phun hạt KASEI 3WF-3SE

3.840.000 

Dòng máy đa năng sử dụng động cơ nổ và lồng quạt tạo lực thổi để phun xa và đều cả dạng hạt và dạng lỏng. Máy phun hạt Kasei rất thích hợp để sạ lúa, bón phân, phun vôi, phun khử trùng…

Máy sạ lúa (Máy phun hạt) là máy gì?

Đây là dòng thiết bị sử dụng phổ biến trong nông nghiệp và lâm nghiệp. Ngoài ra trong một số nhu cầu khác như phun khử khuẩn, phòng chống dịch bệnh… thì máy phun hạt cũng có thể đáp ứng rất tốt.

Máy có cấu tạo chính gồm động cơ, bộ lồng quạt, bình chứa và bộ ống phun. Các bộ phận kết nối với nhau và nằm trên một bộ khung có kèm quai đeo. Khi sử dụng, người dùng đeo máy sau lưng và điều khiển hướng phun thông qua bộ cần.

Đối với thương hiệu Kasei, máy chỉ sử dụng động cơ đốt trong 2 thì để cung cấp sức mạnh cho lồng quạt. Nhờ ưu điểm về độ bốc của động cơ mà máy có khả năng phun xa đến hơn 11 mét.

Các thông số đặc biệt của máy sạ lúa Kasei

Ngoài các thông số về công suất như mã lực, vòng tua máy. Khi tìm hiểu về máy phun hạt, người sử dụng nên nắm thêm các thông số về khả năng làm việc:

Thông số Công dụng
Lưu lượng phun hạt Cho biết máy có khả năng phun được bao nhiêu kilogam dạng hạt trong một phút.
Lưu lượng phun nước Cho biết máy có khả năng phun được bao nhiêu lít dạng nước trong một phút.
Phạm vi phun Cho biết khoảng cách mà hạt hoặc nước được phun đến tính từ miệng ống phun.

Như vậy các thông số về lưu lượng và phạm vi phun càng lớn thì cho thấy khả năng phun của máy càng mạnh và phun được càng xa. Các thông số này thường phụ thuộc vào sức mạnh của động cơ.

Chức năng bộ cần điều khiển của máy sạ lúa

Máy phun hạt được trang bị hai cần điều khiển. Hai cần này thường bố trí trên bộ khung và ở bên trái người đeo máy. Thông thường mỗi cần sẽ có các con số để cho thấy mức độ hoạt động của máy, cụ thể:

Cần chỉnh ga Cần chỉnh lượng hạt
Chức năng điều chỉnh mức độ hoạt động của động cơ từ đó điều chỉnh được sức thổi của máy. Khuyến cáo cần này nên để ở mức thấp nhất trước khi khởi động. Chức năng điều chỉnh lưu lượng hạt được phun. Khi chưa giật khởi động phải để cần này ở mức thấp nhất hoặc mức 0.

Như vậy sao khi khởi động máy và lựa chọn mức phun và lưu lượng phun phù hợp, người điều khiển chỉ cần điều chỉnh hướng phun thông qua ống phun và di chuyển qua lại tại khu vực cần phun.

Tại thị trường Việt Nam, mẫu máy phun hạt Kasei 3WF – 3NE đang dẫn đầu về mức độ ưa chuộng và phổ biến nhờ vào độ bền, tính năng đa dạng và hiệu quả xử lý công việc mà máy mang lại.

Hiện tại Kasei là thương hiệu máy phun hạt được ưa chuộng nhất Việt Nam. Kasei Việt Nam là nhà phân phối độc quyền chính hãng các mẫu máy nông nghiệp như máy thổi bụi, máy xới đất,.. tại Việt Nam.

Xem thêm: Máy Sạ Lúa | Nên mua loại nào với giá bao nhiêu?