Cách nhận diện máy cắt cỏ Kasei chính hãng

Để tránh mua phải máy cắt cỏ Kasei giả, quý khách hàng cần tập trung vào các chi tiết sau đây của máy.

Máy cắt cỏ Kasei chính hãng mang đến hiệu năng sử dụng cao cùng độ bền vượt trội. Sự thật này đã được kiểm chứng qua hàng chục năm có mặt trên thị trường. Tuy nhiên để không mua nhầm máy cắt cỏ giả, nên lưu ý các đặc điểm sau đây khi lựa chọn.

1. Tem chống hàng giả

Đối với tất cả các dòng máy cắt cỏ Kasei chính hãng, chúng đều được trang bị tem chống hàng giả. Tem này được thiết kế riêng, sử dụng màu xanh độc đáo với khả năng phản quang và chất lượng in vô cùng sắc nét. 

Tem chống giả trên máy cắt cỏ kasei chính hãng
Tem chống giả trên máy cắt cỏ Kasei chính hãng

Logo bánh răng kèm theo chữ “A” là dấu hiệu đánh dấu sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu và phân phối duy nhất bởi Công ty Anh Tin trên thị trường Việt Nam.

2. Công nghệ in Logo

Trên sản phẩm, bạn sẽ tìm thấy ba biểu tượng logo Kasei được khắc chìm bằng công nghệ laser trên ống cần. Sự chính xác của laser giúp logo hiển thị rất rõ nét với những đường cắt mảnh.

logo trên máy cắt cỏ kasei chính hãng
Logo trên máy cắt cỏ Kasei chính hãng

Lưu ý rằng nếu bạn thấy logo được in, vẽ hoặc dán thay vì khắc chìm thì đó là dấu hiệu của một sản phẩm giả mạo. Điều này cũng áp dụng cho logo Kasei trên phần đầu bò của máy, nhưng logo này sẽ có kích thước nhỏ hơn.

logo trên máy cắt cỏ kasei chính hãng
Logo trên máy cắt cỏ Kasei chính hãng

3. Chất lượng gia công và vật liệu

Một yếu tố quan trọng khác để phân biệt sản phẩm chính hãng là độ hoàn thiện khi gia công và chất lượng của vật liệu. Mặc dù việc kiểm tra yếu tố này có thể khá khó khăn nếu bạn không có cả hai sản phẩm để so sánh hoặc không có kinh nghiệm trong việc sử dụng nhiều dòng máy khác nhau. 

Tuy nhiên, điều cơ bản là các chi tiết cơ khí như ống cần, động cơ, tay cầm, vỏ máy, bình xăng đều được gia công rất tốt và đạt độ hoàn thiện cao.

chất lượng trên máy cắt cỏ kasei chính hãng
Chất lượng của máy cắt cỏ Kasei chính hãng

Ngoài ra, vật liệu chế tạo cũng là một điểm để phân biệt sản phẩm chính hãng. Hầu hết các ốc cố định trên bộ cần và động cơ đều được làm từ inox 304. Nhựa sử dụng là nhựa nguyên sinh cao cấp, giúp máy có khả năng chống va đập tốt và mang lại màu sắc bắt mắt.

4. Thông tin máy cắt cỏ

Thông tin cụ thể về tên và mã sản phẩm của máy cắt cỏ Kasei chính hãng, cùng với các thông số kỹ thuật chi tiết luôn được cập nhật trên các nguồn thông tin chính thức của Kasei. 

thông tin trên máy cắt cỏ kasei chính hãng
Thông tin về máy cắt cỏ Kasei chính hãng

Quý khách hàng có thể truy cập và so sánh thông tin sản phẩm mình quan tâm trên các trang sau:

– Website chính thức của thương hiệu Kasei tại Việt Nam: www.kasei.vn

– Fanpage chính thức của thương hiệu Kasei tại Việt Nam: www.facebook.com/kasei.vn

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng theo số điện thoại 0707 148 148 để yêu cầu hỗ trợ tư vấn thêm.

5. Điểm bán hàng

Sản phẩm máy cắt cỏ Kasei chính hãng hiện đã có sẵn tại nhiều cửa hàng và đại lý trên toàn quốc. Tuy nhiên, để đảm bảo mua sản phẩm chất lượng, quý khách hàng cần xác nhận rằng cửa hàng đó là đối tác của Kasei. Thông tin chi tiết về các đại lý này có thể được tìm thấy trong mục “Hệ Thống Đại Lý” trên trang web kasei.vn.

Hoặc quý khách hàng cũng có thể liên hệ Công Ty Anh Tin – đây là nhà phân phối độc quyền máy nông nghiệp Kasei tại Việt Nam.

– Website chính thức của Công ty Anh Tin: www.anhtin.vn

– Fanpage chính thức của công ty Anh Tin: www.facebook.com/CongTyAnhTin

Kết:

Các phương pháp và nguồn thông tin trên đây sẽ giúp quý khách hàng phân biệt sản phẩm chính hãng và sản phẩm giả khi mua máy cắt cỏ Kasei. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn sản phẩm chất lượng từ thương hiệu Kasei. 

Hãy liên hệ ngay qua đường dây nóng 0909 789 130 hoặc 0707 148 148 để được tư vấn và hỗ trợ tìm đại lý phân phối gần nhất!

Có thể bạn quan tâm:

kasei.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.